บ้าน / วันหยุดและการเดินทาง / เอกสารและวีซ่า / วิธีการได้รับวีซ่าไปเบลเยี่ยม

วิธีการได้รับวีซ่าไปประเทศเบลเยียม

/
89 เข้าชม

วิธีการได้รับวีซ่าไปประเทศเบลเยียม</a>

เบลเยียม - ประเทศของช็อคโกแลต, เบียร์และ Manneken Pis

เพื่อดูทั้งหมดของสถานที่สำคัญของมันก็มีความจำเป็นต้องได้รับวีซ่าตั้งแต่เบลเยียมเป็นหนึ่งในประเทศของเขตเชงเก้น

การเรียนการสอน

    1

ดาวน์โหลดจากสถานทูตของประเทศเบลเยียมที่คุณรายละเอียดของคอมพิวเตอร์ กรอกข้อมูลในรูปแบบ Word หรือในรูปแบบ PDF พิมพ์และกรอกข้อมูลในช่องที่เกี่ยวข้องข้อมูลที่จำเป็น เขียนตัวบรรจง กรอกแบบสอบถามในภาษาอังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมันดัตช์หรือ สำหรับศูนย์วีซ่าต้องจำนวน 1 ฉบับ

    2

ทำให้การถ่ายภาพ 2 ขนาดต้อง 50x50 มม

    3

นำสำเนาต่างประเทศของหน้าแรกหนังสือเดินทาง โปรดจำไว้ว่าความถูกต้องต้องมีอย่างน้อย 90 วันหลังจากวันที่คาดว่าเดินทางออกจากประเทศ นอกจากนี้ทราบว่าสถานทูตเบลเยียมต้องใช้สองสะอาดทั้งสองด้านของหน้าในหนังสือเดินทาง ทำสำเนาวีซ่าเชงเก้นที่ออกก่อนหน้านี้แม้ว่าพวกเขาจะวางในหนังสือเดินทางหมดอายุ หนังสือเดินทางเล่มเก่ายังใช้กับแพคเกจของเอกสาร

    4

สมัครสำหรับการประกันสุขภาพเดินทางไปต่างประเทศ จำนวนเงินประกันขั้นต่ำสำหรับการเข้าสู่เบลเยียม 30 000 ยูโร นโยบายการประกันควรจะรวมถึงค่าใช้จ่ายในเอื่อยเฉื่อย มักจะอยู่ในพื้นที่ "การกระทำ" ผู้ประกันตนที่บ่งบอกถึง Shengen นโยบายที่ถูกต้องในประเทศอื่น ๆ ของเขตพื้นที่

    5

ใช้ในองค์กรของบัญชีที่คุณทำงานใบรับรองระบุตำแหน่งของคุณ, เงินเดือนและการยืนยันว่าการเดินทางที่คุณได้รับอนุญาตให้ลา ใบรับรองจะต้องได้รับการพิมพ์บนหัวจดหมายอย่างเป็นทางการของ บริษัท

    6

อ้างถึงธนาคารที่คุณจะได้รับมีการร้องขอเพื่อให้คุณมีสารสกัดจากบัญชีของคุณ หรือซื้อยูโรหลักฐานการซื้อที่จะแนบเอกสาร

    7

ซื้อตั๋วจองโรงแรมหรือโฮสเทล คุณต้องยืนยันการจองห้องพักโรงแรมตลอดระยะเวลาในการเข้าพักในเบลเยียม

    8

นัดหมายที่ศูนย์วีซ่าสถานทูตเบลเยียมทางโทรศัพท์ 495-276-2517 โดยไม่ต้องเอกสารที่ได้รับการแต่งตั้งยังไม่ได้รับการยอมรับ เมื่อถึงเวลานัดหมายนำเอกสารทั้งหมดที่เก็บรวบรวม ที่อยู่การยื่นขอวีซ่า: UL หยิก, 11, พี. 1

วิธีการได้รับวีซ่าไปประเทศเบลเยียม มันได้รับการปรับปรุงครั้งสุดท้าย: 21 มิถุนายน 2017 โดย fyykyexz
มันเป็นหลักข้อความส่วนท้ายภาชนะภายใน