บ้าน / วันหยุดและการเดินทาง / เอกสารและวีซ่า / วิธีการสมัครขอวีซ่าไปสหราชอาณาจักร

วิธีการสมัครขอวีซ่าไปสหราชอาณาจักร

/
69 เข้าชม

วิธีการสมัครขอวีซ่าไปสหราชอาณาจักร</a>

หากคุณเป็นพลเมืองของสหพันธรัฐรัสเซียและตัดสินใจที่จะแวะไปที่สหราชอาณาจักรคุณจะต้องมีวีซ่าที่ถูกต้อง

จัดเรียงด้วยตัวคุณเองคุณสามารถที่ศูนย์วีซ่าอังกฤษในมอสโกเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, Yekaterinburg, โนโวและ Rostov-on-Don

การทำเช่นนี้คุณจะต้องเก็บแพคเกจของเอกสารและส่วนตัวยื่นขอวีซ่าให้ข้อมูลไบโอเมตริกซ์ของพวกเขา

คุณจะต้อง

  • - หนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือนหลังจากการสิ้นสุดของการเดินทางซึ่งมีสอง stranitsy- สะอาด
  • - หนังสือเดินทางที่ใช้ (ถ้ามี) -
  • - anketa- วีซ่า
  • - 3,5h4,5sm- ภาพถ่าย 1 สี
  • - การยืนยันความพร้อมของ sredstv- การเงิน
  • - ใบรับรองจากงานที่
  • - การยืนยันของที่พัก (การจองห้องพักโรงแรมหรือบัตรกำนัล) -
  • - นโยบายการประกันสุขภาพเคลือบไม่น้อยกว่า 30,000 ยูโร
  • - การชำระเงินค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า

การเรียนการสอน

    1

สิ่งแรกที่ต้องไปผ่านขั้นตอนการลงทะเบียนในเว็บไซต์ของบริการการย้ายถิ่นของสหราชอาณาจักร: http://www.visa4uk.fco.gov.uk/ApplyNow.aspx/. จากนั้นเลือกประเภทของโปรไฟล์ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการเดินทาง อ่านคำแนะนำและเริ่มที่จะกรอกข้อมูลในแบบสอบถาม มันจะต้องเสร็จสิ้นในบรรทัดในภาษาอังกฤษ พิมพ์แบบฟอร์มและลงนาม ในรูปแบบ e-mail ของคุณมาลงทะเบียนเป็นจำนวนที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้คุณสามารถเลือกช่วงเวลาของการไปเยือนสหราชอาณาจักรวีซ่าศูนย์แอพลิเคชัน หลังจากที่คุณเลือกวันที่และเวลาที่คุณจะได้รับการยืนยันจากวันที่และเวลาของการเข้าชมของคุณ พิมพ์ออกมาและแนบไปกับแบบฟอร์มใบสมัคร

    2

ยืนยันความพร้อมของเงินที่คุณสามารถโดยการใช้เอกสารบัญชีเงินฝากธนาคารที่ผ่านมาใบเสร็จรับเงินค่าจ้างหรือเอกสารจากสำนักงานภาษี หากคุณส่งเอกสารเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายหรืออสังหาริมทรัพย์ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับวีซ่า

    3

จดหมายจากนายจ้างจะต้องอยู่ในจดหมายของ บริษัท ลงนามและประทับตราและระบุตำแหน่งและเงินเดือน desirably เงินเดือนไม่น้อยกว่า 30,000 รูเบิล

    4

ผู้ประกอบการแต่ละต้องส่งสำเนาใบรับรองการลงทะเบียนของ บริษัท และการลงทะเบียนกับหน่วยงานด้านภาษี

    5

ผู้รับบำนาญต้องแนบสำเนาใบรับรองเงินบำนาญที่เป็นสปอนเซอร์ตัวอักษรและใบรับรองสถานที่ทำงานที่สัมพันธ์กัน (หรือสารสกัดจากบัญชีธนาคารของเขา) ซึ่งเป็นเงินทุนการเดินทาง

    6

ประชาชนว่างงานจำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากธนาคารหรือตัวอักษรสปอนเซอร์และหนังสือรับรองการจ้างงาน (บัญชีเงินฝากธนาคาร) ของบุคคลที่การจัดหาเงินทุนการเดินทาง

    7

นักเรียนและนักเรียนต้องมีบัตรประจำตัวนักศึกษา, ใบรับรองจากสถาบันการศึกษา (โรงเรียน) จดหมายสนับสนุนและใบรับรองจากสปอนเซอร์ของนายจ้าง (หรือสารสกัดจากบัญชีธนาคารของเขา)

    8

หากคุณกำลังเดินทางโดยเชิญคุณต้องส่งจดหมายจากสปอนเซอร์ที่ระดับของเครือญาติหรือความสัมพันธ์ที่จะแสดงวัตถุประสงค์ระยะเวลาของการเข้าชมและที่อยู่ที่คุณจะได้รับการเข้าพัก นอกจากนี้คุณยังต้องให้สำเนาหนังสือเดินทางของพลเมืองของสหราชอาณาจักรหรือสำเนาใบอนุญาตที่อยู่อาศัยได้

    9

เก็บไว้ในใจว่าเอกสารทั้งหมดจะต้องเป็นแปลเป็นภาษาอังกฤษ แปลแนบไปกับเอกสารแต่ละบนแผ่นแยกต่างหาก ในแต่ละแผ่นนั้นวันที่โอนจะต้องระบุชื่อและนามสกุลของล่ามลายเซ็นของเขาข้อมูลการติดต่อและยืนยันว่าการแปลตรงไปที่เดิม แปลเอกสารที่คุณสามารถทำด้วยตัวเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อนักแปลมืออาชีพ หากคุณใช้บริการของหน่วยงานแปลที่คุณจะต้องระบุรายละเอียดของ บริษัท ชื่อและนามสกุลของผู้แปล คำยังไม่ได้รับการรับรองโดยทนายความ

    10

เด็กกับแพคเกจพื้นฐานของเอกสารที่จำเป็นสำเนาสูติบัตรและอนุมัติการรับรองจากผู้ปกครอง (s), ถ้าเด็กเดินทางมาพร้อมกับผู้ปกครองหรือบุคคลที่น่าเชื่อถือ ในกรณีนี้คุณจะต้องระบุชื่อและหมายเลขหนังสือเดินทางของ หากผู้ปกครองอื่น ๆ จะหายไปคุณต้องผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่มีอำนาจ

    11

ค่าธรรมเนียมกงสุลเป็น 3570 รูเบิล เขาได้รับการชำระเงินโดยตรงกับศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าในด้านหน้าของไบโอเมตริกซ์ขั้นตอนการจัดส่งข้อมูล

วิธีการสมัครขอวีซ่าไปสหราชอาณาจักร มันได้รับการปรับปรุงครั้งสุดท้าย: 21 มิถุนายน 2017 โดย fyykyexz
มันเป็นหลักข้อความส่วนท้ายภาชนะภายใน