บ้าน / วันหยุดและการเดินทาง / เอกสารและวีซ่า / วิธีการทำวีซ่าเชงเก้นสำหรับปี

วิธีการทำวีซ่าเชงเก้สำหรับปี

/
84 เข้าชม

วิธีการทำวีซ่าเชงเก้สำหรับปี</a>

ทุกคนที่มีการวางแผนการเดินทางไปยุโรปครั้งแรกที่คุณจะต้องดูแลของเอกสารซึ่งจะช่วยในการเอาชนะชายแดน ในเอกสารฉบับนี้เป็นวีซ่าเชงเก้

หากการศึกษาระดับปริญญาที่เหมาะสมของความสนใจไม่ได้จ่ายให้กับเอกสารฉบับนี้แทนการเดินทางที่น่ารื่นรมย์และการแสดงผลที่น่าจดจำของการเดินทางของคุณจะได้รับการกระตุ้นหยาบ

โดยไม่ต้องขอวีซ่าเชงเก้นไม่สามารถเข้ามาในสหภาพยุโรป

การเรียนการสอน

    1

ที่จะได้รับวีซ่าเชงเก้น, คุณต้อง:

1. หนึ่งภาพมีขนาด 37h47 มิลลิเมตรบนพื้นหลังสีเทา

2. หนังสือเดินทางที่ถูกต้อง

3. นโยบายการประกันสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ

4. แบบสอบถามกรอกพิมพ์เรียบร้อย bukvamiv หนึ่งสำเนาบนคอมพิวเตอร์หรือด้วยมือ ผู้สมัครลงนามของเธอเอง แบบฟอร์มขอวีซ่าที่เต็มไปด้วยในตัวอักษรละติน

5. หนังสือเดินทางเล่มเก่าที่มีเครื่องหมายของการเดินทางก่อนหน้านี้ในต่างประเทศ

6. เอกสารข้อมูลที่เกี่ยวข้องบอกเกี่ยวกับเงื่อนไขและวัตถุประสงค์ของการเดินทาง (เชิญจดหมายนายจ้างของคุณ)

7. การประยุกต์ใช้ของผู้สมัครรายย่อยควรแนบสูติบัตรสำเนาที่คุณต้องทำล่วงหน้า

    2

ไม่บ่อย แต่บางครั้งมันเกิดขึ้นที่สถานกงสุลขออื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้นี้เป็นเอกสารเพิ่มเติม:

- หนังสือรับรองการเกิดของเด็ก (สำเนา) -

- ทะเบียนสมรส (สำเนา) -

- หนังสือเดินทางพลเรือน (สำเนา) -

- หนังสือรับรองการจ้างงาน (ความต้องการค่อนข้างหายาก) -

ได้เตรียมที่จะให้เอกสารดังกล่าวข้างต้นตามความต้องการแม้ว่าใบสำคัญการสมรสและการเกิดของเด็กหนังสือเดินทางพลเรือน

    3

เอกสารที่เก็บรวบรวมทั้งหมดควรจะส่งในแผนกวีซ่าของสถานกงสุล

    4

หลังจากการยื่นเอกสารที่ควรจะจ่ายค่าใช้จ่ายในการขอวีซ่าเป็นเวลาสองวัน

    5

เจ้าหน้าที่กงสุลจะตรวจสอบเอกสารที่ยื่น ในกรณีที่ด้านขวาของการลงทะเบียนของพวกเขาที่เขาจะใช้เวลาทั้งหมดและให้ใบเสร็จรับเงินสำหรับค่าธรรมเนียมการขอวีซ่าจ่าย

    6

คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการขอวีซ่าและได้รับกลับหนังสือเดินทางของคุณกับวีซ่า

วิธีการทำวีซ่าเชงเก้สำหรับปี มันได้รับการปรับปรุงครั้งสุดท้าย: 21 มิถุนายน 2017 โดย lykzeodh
มันเป็นหลักข้อความส่วนท้ายภาชนะภายใน